skip to Main Content
Menu
0984378443 hoadongianglong@gmail.com

Vòng quay may mắn tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Vòng quay may mắn tại quận Bắc Từ Liêm  bất kỳ một chương trình sự kiện hay một chương trình tri ân khách hàng nào cũng có một phần quà tri ân khách hàng vì vậy mà chương trình làm vòng quay may mắn tại Hà Nội cũng như các quận khác đều được khách hàng quan tâm lựa chọn cho mình một vòng quay phù hợp nhất.

 1. Vòng Quay Trúng Thưởng Standee với kết cấu vững chắc nhưng rất cơ động, vòng quay trúng thưởng có thể tháo rời, gấp gọn để mang đi.
 2. Chân có thể cụp xòe, tăng diện tích chân đế làm gia tăng sự vững chăc của cả thiết bị nếu cần, ngoài ra chiều cao thân cũng có thể điều chỉnh được nhờ bộ phận tăng đơ dễ điều chỉnh.

Quảng Cáo Minh Anh cung cấp dịch vụ Làm vòng quay trúng thưởng  tại Bắc Từ Liêm các loại, theo yêu cầu tạo nên điểm nổi bật cho cửa hàng doanh nghiệp. Cùng với các thông tin dưới đây cung cấp đến bạn chi tiết khi sử dụng thiết kế vòng quay của chúng tôi, thi công với các chất liệu, chi tiết tất cả thành phẩm đều được chăm chút hoàn thiện 100%, uy tín đến từng khâu làm việc, thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm.

Các mẫu vòng quay thông dụng nhất của công ty

+Vòng quay nhập khẩu:

 • Vòng quay may mắn được nhập khẩu tại nước ngoài với cấu trúc 3 chân chắc chắn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện được thiết thế gập gọn vì thế rất thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác
 • Kích thước vòng quay : vòng tròn có kích thước 60cm hoặc 80cm tùy vào nhu cầu sử dụng

                                                                                                     Vòng quay trúng thưởng tại hà nội

Vòng quay trúng thưởng tại hà nội

+ Vòng quay may mắn tại Hà Nội gia công

 • Vòng quay đươc sản xuất trực tiếp tại xưởng với nhiều kích thước khác nhau , chất liệu sắt hộp sơn màu đen hoặc màu theo yêu cầu khách hàng.
 • Kích thước vòng tròn: Cắt CNC mex dày 1cm in đề can pp ngoài trời theo thiết kế dán vào vòng quay.
 • Vòng quay này không điều chỉnh được chiều cao của vòng,không gập gòn mà dùng cố định.
 •                                          vòng quay may may mắn gia công

                                                                                                          vòng quay may may mắn gia công

   

 •                                                               Vòng quay mVòng quay may mắn quận Hoàn Kiếmay mắn gia công

                                                                                              Vòng quay may mắn quận Nam Từ Liêm

Dịch Vụ Thiết Kế Làm Vòng Quay May Mắn tại quận Bắc Từ Liêm Chuyên Nghiệp.

Quảng Cáo Giang Long  chuyên về lĩnh vực thiết kế Vòng Quay May Mắn Tại quận Bắc Từ Liêm hà Nội  giá rẻ, Giang Long sẽ trực tiếp thi công công trình, theo dõi, đánh giá về chất lượng và hiệu quả công việc.

Khi lựa chọn và sử dụng những gói dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không chỉ được hưởng ưu đãi hấp dẫn mà còn được hưởng nhiều lợi ích mà Quảng Cáo Minh Anh đem lại:

✔ Miễn phí tư vấn, thiết kế cho khách hàng

✔ Đảm bảo tiến độ nhanh chóng, từ thiết kế đến thi công lắp đặt (*)

✔ Đảm bảo sử dụng đúng vật liệu chuyên nghiệp, đúng thiết kế, phù hợp với ngân sách của khách hàng

✔ Giá sản phẩm thiết kế cam kết rẻ hơn so với thị trường 10%

Khi khách hàng gặp khó khăn trong việc tự lên kế hoạch Làm Vòng Quay May Mắn Tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội, gọi ngay hotline  0984378443:

Ngoài bán vòng quay may mắn chúng tôi còn bán standee khung sắt ngoài trời ,booth bán hàng di động giá rẻ, thi công biển quảng cáo trên mọi chất liệu

Back To Top
Search