skip to Main Content
Menu
0984378443 hoadongianglong@gmail.com

Vòng quay may mắn tại Hải Phòng

Vòng quay may mắn tại Hải Phòng luôn được nhiều người quan tâm đối với các tỉnh lẻ thì việc cung cấp các loại vòng quay chưa nhiều và phổ biển, công ty chúng tôi là công ty chuyên bán vòng quay may mắn tại Hà Nội hiểu được nhu cầu ở Hải phòng cũng cần mua vòng quay trúng thưởng cho các chương trình tri ân khách hàng vì vậy mà chúng tôi sẽ cung cấp vòng quay bằng việc gửi xe Hoàng Long và một số xe khác.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một nhà cung cấp vòng quay may mắn tại Hải Phòng hoặc các tỉnh phía Bắc, Minh Anh có thể là một lựa chọn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm này, có thể cung cấp bất kể số lượng vòng quay nào trong một thời gian ngắn. Thông thường, mỗi chương trình sự kiện sẽ chỉ sử dụng đến một vòng quay may mắn, nhưng thử tưởng tượng, nếu bạn đang phải lo cho sự kiện diễn ra tại rất nhiều điểm cùng lúc? Đó là lúc bạn cần một số lượng lớn.

                                             vòng quay may mắn nhập khẩu

                                                                      vòng quay may mắn nhập khẩu

                                                              Vòng quay may mắn tại hà nội

                                                                                                       Vòng quay may mắn tại hà nội

 

Vòng quay may mắn  Đó là một hệ thống cơ khí không quá phức tạp, nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Vòng quay này phải có thiết kế đẹp mắt, vận hành trơn tru, dựa trên hệ thống trục và vòng bi tương đối phức tạp. Nếu sản xuất không cẩn thận, vòng quay may mắn có thể biến thành vòng quay không may mắn, khi nó bị dơ trục, khi quay tạo ra độ lắc, giật, quay không mượt và không chính xác.

Nội dung của vòng quay có thể được in trên tấm alumi, fomex, mica hoặc MDF. Các tấm này bắt buộc phải cắt CNC hình tròn để tạo ra vòng quay mượt mà nhất.

Những sự kiện, tổ chức chương trình quảng cáo sản phẩm, ra mắt sản phẩm mới đôi khi cần thêm nhưng vòng quay trúng thưởng để làm sinh động cho hình ảnh sản phẩm. Không quá tốn nhiều chi phí, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi, hình ảnh bắt mắt, ấn tượng, gây chú ý từ xa, thể hiện đầy đủ nội dung muốn truyền tải,… là các ưu điểm mà những vòng quay trúng thưởng mang lại.

  • Vòng Quay May mắn với kết cấu vững chắc nhưng rất cơ động, vòng quay trúng thưởng tại Hải Phòng có thể tháo rời, gấp gọn để mang đi.
  • Chân có thể cụp xòe, tăng diện tích chân đế làm gia tăng sự vững chăc của cả thiết bị nếu cần, ngoài ra chiều cao thân cũng có thể điều chỉnh được nhờ bộ phận tăng đơ dễ điều chỉnh.
  • Điểm khác biệt của sản phẩm là tính thẩm mỹ cao và thiết bị vận hành cực kỳ ổn định và bền bỉ.
  • Ngoài việc cung cấp vòng quay may mắn tại Hải Phòng công ty chúng tôi còn cung cấp standee chữ x, standee cuốn, quầy bán hàng di động

Back To Top
Search