skip to Main Content
Menu
0984378443 hoadongianglong@gmail.com

Vòng quay may mắn tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Vòng quay may mắn tại Quận Nam Từ Liêm hay còn vòng quay trúng thưởng với  cấu trúc vòng tròn thể hiện các phần quà nhằm tri ân khách hàng, tổ chức liên hoan cuối năm hoặc các sự kiện quan trọng thì những chiếc vòng quay may mắn tại Hà Nội nói chung và Nam Từ Liên nói riêng đều làm hài lòng khách khi chọn sản phẩm của Minh Anh chúng tôi.

Vòng quay may mắn có nhiều mẫu mã đa dạng để có thể lựa chọn thường cấu tạo của vòng quay thường có đường kính 60cm hoặc 80cm có vòng quay mini để bán có kích thước nhỏ là 30cm hoặc 40cm.

Vòng quay được cắt CNC với loại mex dày 8ly hoặc 1cm cùng với việc in đề can dán vào vòng tròn tạo nên một vòng quay may mắn đẹp.

Vòng quay may mắn tại Quận Nam Từ Liêm luôn được khách hàng tin tưởng vì sự độc đáo trong việc thiết kế cũng như giá thành rẻ mang đến một vòng quay có giá trị.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một nhà cung cấp vòng quay may mắn tại Hà Nội hoặc các tỉnh phía BắcMinh Anh có thể là một lựa chọn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm này, có thể cung cấp bất kể số lượng vòng quay nào trong một thời gian ngắn. Thông thường, mỗi chương trình sự kiện sẽ chỉ sử dụng đến một vòng quay may mắn, nhưng thử tưởng tượng, nếu bạn đang phải lo cho sự kiện diễn ra tại rất nhiều điểm cùng lúc? Đó là lúc bạn cần một số lượng lớn.

Các mẫu vòng quay thông dụng nhất của công ty

+Vòng quay nhập khẩu:

 • Vòng quay may mắn được nhập khẩu tại nước ngoài với cấu trúc 3 chân chắc chắn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện được thiết thế gập gọn vì thế rất thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác
 • Kích thước vòng quay : vòng tròn có kích thước 60cm hoặc 80cm tùy vào nhu cầu sử dụng
Vòng quay trúng thưởng tại hà nội

Vòng quay trúng thưởng tại hà nội

+ Vòng quay may mắn tại Hà Nội gia công

 • Vòng quay đươc sản xuất trực tiếp tại xưởng với nhiều kích thước khác nhau , chất liệu sắt hộp sơn màu đen hoặc màu theo yêu cầu khách hàng.
 • Kích thước vòng tròn: Cắt CNC mex dày 1cm in đề can pp ngoài trời theo thiết kế dán vào vòng quay.
 • Vòng quay này không điều chỉnh được chiều cao của vòng,không gập gòn mà dùng cố định.
 •                                           vòng quay may may mắn gia công

                                                                                                          vòng quay may may mắn gia công

   

 •                                                               Vòng quay mVòng quay may mắn quận Hoàn Kiếmay mắn gia công

                                                                                              Vòng quay may mắn quận Nam Từ Liêm

Dịch Vụ Thiết Kế Làm Vòng Quay May Mắn tại quận Nam Từ Liêm Chuyên Nghiệp.

Quảng Cáo Giang Long  chuyên về lĩnh vực thiết kế Vòng Quay May Mắn Tại quận Nam Từ Liêm hà Nội  giá rẻ, Giang Long sẽ trực tiếp thi công công trình, theo dõi, đánh giá về chất lượng và hiệu quả công việc.

Khi lựa chọn và sử dụng những gói dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không chỉ được hưởng ưu đãi hấp dẫn mà còn được hưởng nhiều lợi ích mà Quảng Cáo Minh Anh đem lại:

✔ Miễn phí tư vấn, thiết kế cho khách hàng

✔ Đảm bảo tiến độ nhanh chóng, từ thiết kế đến thi công lắp đặt (*)

✔ Đảm bảo sử dụng đúng vật liệu chuyên nghiệp, đúng thiết kế, phù hợp với ngân sách của khách hàng

✔ Giá sản phẩm thiết kế cam kết rẻ hơn so với thị trường 10%

Khi khách hàng gặp khó khăn trong việc tự lên kế hoạch Làm Vòng Quay May Mắn Tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội, gọi ngay hotline  0984378443:

Ngoài bán vòng quay may mắn chúng tôi còn bán standee chữ x,standee chân sắt,booth bán hàng di động giá rẻ

 

Back To Top
Search